BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

XD QUANG MINH XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH GIÁ THÔ 2.900.000Đ/M2 ĐẾN 3.300.000Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Hotline

0989224087

Email: xaydungquangminh2020@gmail.com
: 0989224087 - 0932465279
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Ngày đăng: 31/12/2020 12:17 PM

  Công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý khách đã bỏ chút thời gian cho chúng tôi! Để quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói và các dịch vụ liên quan đến xây nhà trọn gói, XD Quang Minh xin gửi đến quý khách chi tiết bảng báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi. Mời quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới đây!

  Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Vậy xây nhà trọn gói đem lại lợi ích gì mà được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy? Xây nhà trọn gói gồm những gì, vật liệu gì, giá bao nhiêu, đơn vị xây nhà trọn gói nào uy tín tại tp.hcm? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về xây nhà trọn gói.

  Xây nhà trọn gói là gì?

  Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ quá trình xây dựng cho công ty xây dựng làm từ: xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và phần vật liệu hoàn thiện, thiết bị toàn bộ công trình, Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm. Phần còn lại do các đơn vị chủ thầu làm.

  Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tphcm không?

  Có nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm không? Đang là thắc mắc của rất nhiều gia chủ có ý định xây nhà ở cho riêng mình. XD Quang Minh sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

  Bất kỳ một sản phẩm hay một dịch vụ nào sẽ cũng tồn tại mặt tốt và mặt xấu và xây nhà trọn gói cũng không ngoại lệ. Nếu quý khách lựa chọn cho mình được một công ty xây dựng uy tín, chất lượng, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và có tâm huyết với nghề thì quý khách sẽ nhận được những giá trị phải có, chất lượng, thẩm mỹ cao.

  + Tiết kiệm thời gian, công sức: Thay vì gia chủ tự mình thuê kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, thu mua vật tư, xin giấy phép xây dựng, giám sát công trình, thuê nhân công xây dựng… thì với xây nhà trọn gói, chủ thầu sẽ thực hiện toàn bộ quy trình này, gia chủ chỉ cần đưa ra nhu cầu, trao đổi phương án, giá cả, thời gian thi công, thống nhất loại vật liệu, xét duyệt phương án trước khi thi công… và thi  thoảng ghé công trình để kiểm tra tiến độ thi công. Trong khi đó, gia chủ vẫn tiếp tục công việc kinh doanh hoặc công việc tại của mình, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, nỗi lo cho gia chủ.

  + Có thể mua được vật tư chất lượng với giá rẻ hơn: Thay vì gia chủ tự mình lựa chọn loại vật tư, đơn vị cung cấp, giá cả vật tư thì chủ thầu cũng sẽ là người thực hiện quy trình này. Bằng  chuyên môn nghề nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thu mua vật liệu, chủ thầu sẽ biết cách cân đối, lựa chọn loại vật liệu, đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín, giá rẻ hơn so với chủ thầu là người nghiệp dư.

  + Quy trình xây dựng nhanh chóng và đồng nhất: Thay vì thuê đơn vị thi công phần thô riêng, đơn vị hoàn thiện riêng thì một chủ thầu sẽ đảm nhận công việc từ A đến Z từ đó quá trình xây dựng sẽ đồng nhất, không tốn thời gian bàn giao giữa các đơn vị với nhau, không xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm nếu xảy ra sai sót. Một nhà thầu thực hiện tất cả các quá trình thi công sẽ nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của công trình từ đó đưa ra phương án thi công tốt nhất.

  + Bao cấp phép xây dựng: Thông thường, với dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao luôn quá trình xin GPXD, đây là một quy trình làm tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc đối với những ai không có kinh nghiệm. Vì vậy, quá trình này được chủ thầu có kinh nghiệm thực hiện sẽ rút ngắn được thời gian, công sức, giảm nổi lo cho gia chủ.

  + Chính sách bảo hành: Dịch vụ xây dựng trọn gói được cung cấp bởi một công ty xây dựng uy tín luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng công trình. Khi gia chủ tự mình xây dựng hoặc công trình xây dựng có nhiều chủ thầu tham gia thì chính sách bảo hành, bảo dưỡng rất khó diễn ra và thường xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm giữa các đơn vị xây dựng khi công trình bị mắc những lỗi không biết quy trách nhiệm cho ai.

  Xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì?

  Xây nhà trọn gói bao gồm tất cả các công đoạn từ phần thô đến phần hoàn thiện.

  Dịch vụ xây nhà trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ, chính vì vậy xây nhà trọn gói đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho mình. Hãy cùng xem ưu nhược điểm của xây nhà trọn gói gì mà lại khiến khách hàng yêu thích đến vậy nhé!

  Ưu điểm

  + Lựa chọn một công ty xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ luôn có bảng dự toán chi phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số, do vậy mà gia chủ hoàn toàn có thể an tâm.

  + Khi xây nhà trọn gói, mọi chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng ở trong hợp đồng, từ đó giúp cho các khách hàng có thể tránh được rủi ro chi phí phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.

  + Với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ giảm thiểu được gánh nặng về thời gian, công sức. Đơn vị thầu sẽ đứng ra làm mọi việc, chủ đầu tư sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường. Các bước thực hiện của nhà thầu đều sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thông nhất với nhau. Nhà thầu cũng sẽ báo cáo tiến độ công việc thường xuyên cho chủ nhà.

  + Lựa chọn một nhà thầu xây dựng trọn gói chuyên nghiệp giúp gia chủ có thể an tâm, không tốn quá nhiều thời gian.

  + Công ty xây dựng chuyên nghiệp, làm việc uy tín nhiều năm nên sẽ có những đối tác vật tư lớn, đảm bảo nhận được mức giá ưu đãi.

  Nhược điểm:

  + Nếu gia chủ quyết định chọn những dịch vụ xây nhà trọn gói thì cần đảm bảo lựa chọn những đơn vị thi công với kinh nghiệm lâu năm, có uy tín và năng lực. Còn nếu chọn những nhà thầu không uy tín thì chủ đầu tư sẽ cảm thấy bất an vì việc thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không kiểm soát, kém chất lượng.

  Như vậy, tất cả những ưu điểm trên của hình thức xây nhà trọn gói chỉ thực sự phát huy 100% khi gia chủ lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín.

  Ngược lại, nếu chọn nhầm đơn vị kém uy tín, không có tâm trong nghề, đội ngũ thợ hay kỹ sư kiến trúc thiếu kinh nghiệm rất dễ xảy ra tình trạng bán thầu, gian dối trong quá trình thi công, chọn vật tư kém chất lượng và không đúng như trong hợp đồng, phát sinh chi phí trong quá trình thi công, …

  Như vậy, có thể thấy được, xây nhà trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ, gia chủ cần lựa chọn được một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao công trình cho công ty xây dựng thực hiện và mang lại những lợi ích lớn như trên.

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh

  Để gia chủ hiểu rõ hơn về các vật liệu và dự trù được chi phí khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại XD Quang Minh cho ngôi nhà của mình, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021 chi tiết dưới đây:

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021 XD Quang Minh.

  Cách tính đơn giá xây dựng

  Để giúp quý khách có thể tự tính toán và dự trù được chi phí xây dựng nhà ở của mình. Hôm nay, Công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh xin gửi đến quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói mới nhất hiện nay của chúng tôi.

  Giá xây thô: 2.900.000 - 3.300.000 vnđ/m2, phụ thuộc vào diện tích sàn và điều kiện thi công thực tế.

  Giá xây nhà trọn gói : 4.400.000 - 6.000.000 vnđ/m2, phụ thuộc vào diện tích sàn và vật tư hoàn thiện ngôi nhà.

  Công thứ tính chi phí xây nhà: Chi phí xây nhà  = Tổng diện tích xây dựng theo giá x Đơn giá/m2.

  Cách tính diện tích xây dựng

  • Tầng hầm

  Tầng Bán Hầm: Sâu từ 1.0m – 1.3m tính 130% Diện tích

  Tầng Bán Hầm: Sâu từ 1.3m – 1.5m tính 150% Diện tích

  Tầng Bán Hầm: Sâu từ 1.5m – 1.8m tính  180% Diện tích

  Tầng Hầm: Sâu từ 1.8m - 2.1m tính 200% Diện tích

  • Móng

  Móng băng: 55-60% Diện tích

  Móng cọc: 40-50% Diện tích

  Móng đơn: 30-40% Diện tích

  • Tầng

  Tầng 1 (Trệt): Tính 100% diện tích

  Các tầng phía trên: Tính 100% diện tích x số lầu (xây bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

  • Mái

  Mái BTCT: 45 – 50% Diện Tích

  Mái tôn: 15 – 30% Diện tích

  • Sân và các khu vực khác

  Sân thượng: 40 – 50% Diện Tích

  Sân thượng có giàn phẹt: 60 – 70% diện tích

  Sân nhà:   40 – 50% Diện tích

  Khu vực cầu thang: Tính 100% diện tích.

  Ảnh minh họa chi tiết.

  Xây nhà trọn gói gồm những công đoạn gì?

  Để gia chủ rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói, Kiến Trúc XD Quang Minh xin gửi tới quý khách hàng các công đoạn thi công của một công trình khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

  1. Xây dựng phần thô (Phần xây dựng cơ bản của một công trình)

  Trước khi bắt đầu xây dựng phần thô của một công trình, gia chủ cần phải tìm hiểu về các nguyên vật liệu xây dựng phần thô. Lựa chọn vật liệu thô là một trong những bước quan trọng và quyết định độ bền chắc cho ngôi nhà của gia chủ. Chính vì vậy, khi lựa chọn nhà thầu, quý khách hãy lựa chọn một nhà thầu chuyên sử dụng các vật liệu thô có chất lượng cao để ngôi nhà của bạn được tốt nhất. Căn nhà của quý khách sẽ được XD Quang Minh sử dụng các vật liệu thô tốt nhất hiện nay.

  >> Hãy tham khảo Báo giá nhà phần thô Tại đây.

  Các vật liệu để sử dụng xây dựng phần thô của công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh.

  Trong xây dựng phần thô bao gồm các trình tự:

  XD Quang Minh sẽ giúp gia chủ nắm rõ được các công đoạn trong phần xây dựng phần thô gồm những gì qua hình ảnh dưới đây:

  Một số công đoạn thi công phần thô của công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh..

  • Nhà thầu nhận bàn giao mặt bằng từ chủ đầu tư và thuê đơn vị định vị tim mốc.
  • Làm việc với chính quyền địa phương, hàng xóm và các thủ tục liên quan đến xây dựng.
  • Vệ sinh lại mặt bằng thi công, định vị tim, móng, cột và thống nhất độ cao công trình.
  • Đào hố móng gồm: móng cọc, móng dầm, đà kiềng, hố ga, hầm phân,…
  • Thi công cốt thép, cốt pha, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn, lầu, cột…
  • Tiến hành xây tường gạch dày từ 100mm – 200mm, 8x8x18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường theo đúng quy chuẩn.
  • Cán nền cho các nền của công trình, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
  • Thi công chống thấm Sê no, sàn mái, sàn vẹ sinh và sân thượng… 
  • Lắp đặt ống cấp và thoát nước.
  • Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
  • Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

  2. Phần hoàn thiện

  Vật liệu hoàn thiện là các vật liệu được sử dụng cho công trình sau khi đã xây xong phần thô. Để giúp quý khách hiểu rõ về các vật liệu hoàn thiện khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tphcm, hãy cùng theo dõi hình ảnh các nguyên vật liệu hoàn thiện của XD Quang Minh ở hình ảnh bên dưới:

  Các nguyên vật liệu sử dụng cho phần hoàn thiện công trình của công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh.

  Sau khi hoàn thiện xây phần thô, sẽ đến phần hoàn thiện công trình. Trong phần hoàn thiện công trình sẽ bao gồm những công việc sau:

  • Ốp lát toàn bộ mặt sàn của nhà, phòng bếp, tường nhà…
  • Sau khi ốp lát xong, nhà thầu lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn…
  • Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi nước…
  • Thực hiện dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên, dưới, cửa sắt, cửa nhôm…
  • Đóng trần thạch cao, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao…
  • Sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài ngôi nhà.
  • Vệ sinh công trình trước khi bàn giao cho gia chủ đưa vào sử dụng.

  Một số công đoạn phần hoàn thiện: ốp lát tường, sơn, lắp đặt thiết bị của công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh.

  Quét dọn vệ sinh trước khi bàn giao nhà cho gia chủ.

  Hoàn thiện các công năng trước khi bàn giao cho gia chủ của công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh.

  3. Kiểm tra

  Kiểm tra không phải chỉ được thực hiện khi ngôi nhà được xây xong hay trong quá trình hoàn thiện mà cần được đảm bảo trong suốt quá trình thi công, xây dựng nhà. Việc kiểm tra này được thực hiện bởi tổ giám sát, giám sát viên hay chủ nhà một cách thường xuyên.

  Trong quá trình kiểm tra thì quan trọng nhất là kiểm tra khối lượng, chất lượng, quy cách và kiểu dáng ngôi nhà. Thêm vào đó chủ nhà nên cùng bộ phận giám sát và chủ thầu xây dựng kiểm tra, đối chiếu lại bản vẽ và các nội dung phát sinh thật chi tiết khi công trình hoàn thành hoặc trước khi nhận bàn giao theo hợp đồng đồng thời kiểm tra cẩn thận theo từng hạng mục thi công.

  Tiêu chí để kiểm tra đó là đúng và đủ ví dụ như kiểm tra xem thép đã đúng thiết kế chưa trước khi đổ bê tông hay kiểm tra công tác xây có đúng thiết kế, lắp đặt có đúng kỹ thuật.

  Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra cần lưu ý phải thật cẩn trọng, tỉ mỉ về yêu cầu chất lượng công trình, nếu có vấn đề trong quá trình kiểm tra phải báo lại ngay cho bên thi công để có phương án khắc phục lại cho đúng yêu cầu. Thêm vào đó là cần có biên bản hoặc biểu mẫu trong quá trình kiểm tra theo từng giai đoạn và từng hạng mục thi công.

  Giai đoạn này nếu như tìm được tiếng nói chung giữa khách hàng và chủ thầu thì việc nghiệm thu và hoàn công sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi.

  Trong trường hợp phát sinh vấn đề, gia chủ cần chuẩn bị giấy tờ cơ bản và những việc phải làm để trước khi đưa ra yêu cầu với nhà thầu thì cần dựa trên cơ sở để thuyết phục làm lại một phần nào khi bạn không vừa ý.

  Trong quá trình xây dựng, Nhà thầu/ Kiến trúc Sư cần phải hội ý với chủ nhà ngay lập tức, nên hạn chế tự mình quyết định nếu vẫn còn có thể tham khảo được ý kiến của chủ nhà ( và ngược lại).

  4. Nghiệm thu và bàn giao

  Nghiệm thu trước khi bàn giao nhà cho gia chủ.

  Nghiệm thu là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình xây nhà, nó phải được thực hiện sau khi kết thúc từng công việc, từng bộ phận hay từng hạng mục công trình đồng thời nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

  Quá trình nghiệm thu phải có chủ nhà, đơn vị thi công và đơn vị giám sát và để đảm bảo tính khách quan, đơn vị giám sát nên độc lập với nhà thầu xây dựng. Việc nghiệm thu phải được thực hiện với đầy đủ các hạng mục thi công từ bê tông, xây tô đến hệ thống kỹ thuật và hoàn thiện xem có đúng với yêu cầu thực tế, đúng với các tiêu chuẩn kỹ thuật và bản vẽ thi công hay không.

  Đối với các bộ phận bị che khuất của công trình cần được nghiệm thu và vẽ bản vẽ hoàn công trước khi tiến hành các công việc tiếp theo đồng thời các giấy tờ này chính là cơ sở pháp lý để xin hoàn công sau đó.

  Quy trình nghiệm thu phải được thực hiện một cách cẩn trọng và chi tiết và cần có biên bản nghiệm thu rõ ràng đối với từng hạng mục thi công. Nếu kết thúc quá trình nghiệm thu, công trình đạt chất lượng mới bàn giao lại cho chủ nhà theo đúng quy định.

  5. Hoàn công

  Thủ tục hoàn công được thực hiện khi quá trình thi công hoàn tất, đây là bước quan trọng để có thể nhận sổ hồng. Công việc này được thực hiện bởi chủ nhà nhằm hoàn tất hồ sơ hoàn công theo quy định của pháp luật và nộp tại cơ quan có thẩm quyền như phòng quản lý đô thị quận, huyện hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác. 

  Lưu ý hồ sơ xin xác nhận hoàn công được thực hiện đúng pháp luật để nhận sổ hồng bao gồm:

      - 1 bản chính giấy báo kiểm tra công trình hoàn thành theo mẫu.

      - 1 bản sao y có chứng thực sao y giấy phép xây dựng nhà ở kèm theo 1 bản sao không cần chứng thực sao y bản vẽ thiết kế xây dựng nhà.

      -  2 bản chính bản vẽ hiện trạng hoàn công

      - 1 bản sao hợp đồng thi công với đơn vị có giấy phép hành nghề kèm 1 bản sao giấy phép hành nghề của đơn vị thi công có thị thực sao y hoặc biên lai thu xây dựng.

  Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng tại tphcm 

  Xây nhà trọn gói Quang Minh là đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

  Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM có hàng ngàn các công ty, nhà thầu xây dựng. Chính vì vậy để lựa chọn một đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng, quy trình làm việc minh bạch và tâm huyết với nghề là việc không hề dễ dàng.

  XD Quang Minh với tôn chỉ hoạt động "Một chữ tín vạn niềm tin" và sứ mệnh “Dốc hết trái tim, tâm huyết đem đến sự hài lòng cho khách hàng” cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi luôn có quy trình làm việc bài bản và minh bạch. Dưới đây là quy trình xây nhà trọn gói tại tphcm của XD Quang Minh:

  • Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, Quang Minh sẽ đến và tiến hành khảo sát tận nơi.
  • Sau khi khảo sát, đo đạc xong, chúng tôi sẽ lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ mặt bằng và trao đổi với gia chủ để đưa ra phương án thiết kế và thi công tốt nhất.
  • Sau đó 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng thi công và xin GPXD.
  • Khi có GPXD chúng tôi sẽ triển khai thiết kế công năng như đã thống nhất với khách hàng còn diện tích, chiều cao tầng ra theo GPXD. 

  Tiếp theo, chúng tôi sẽ tham khảo chọn ngày khởi công với gia chủ.

  Khi đã chọn được ngày khởi công, XD Quang Minh sẽ dọn mặt bằng, xây dựng lán trại cho công nhân (nếu được gia chủ đồng ý và mặt bằng cho phép), và sau đó sẽ tiến hành xây dựng phần thô gồm các bước sau đây:

  •  Định vị tim móng, cột
  •  Đào hố móng, hố ga, hầm phân, bể nước
  • Thi công lăm le, hố móng, đà kiềng 
  • Thi công sắt đài móng, đà kiềng, cốt pha, đổ bê tông móng, bảo dưỡng
  • Cung cấp vật tư xây tường, tháo cốt pha cột và xây tường
  • Thi công cốt pha, sắt sàn mái lầu trệt, đổ bê tông mái lầu trệt, thực hiện tương tự với các tầng khác( nếu có).
  • Thi công hệ thống ống dẫn điện, cấp thoát nước nóng lạnh
  • Thi công chống thấm sino, nhà vệ sinh, mái, ban công…

  Sau khi hoàn thành quy trình xây nhà phần thô sẽ tiến hành xây hoàn thiện gồm các bước: 

  • Trang trí toàn bộ công trình dựa theo bản vẽ 
  • Chống thấm, lát gạch, len chân tường 
  • Ốp lát đá cầu thang, bàn bếp 
  • Làm trần, lắp cửa 
  • Lắp lan can cầu thang
  • Matit, sơn nước nội ngoại thất 
  • Lắp thiết bị vệ sinh, hệ thống dây dẫn 
  • Lắp hệ thống đèn chiếu sáng 
  • Các công việc liên quan khác.
  • Kiểm tra lại chất lượng công trình, hoàn tất thủ tục và bàn giao.

  Chính sách cam kết bảo hành của XD Quang Minh đối với từng công trình xây nhà trọn gói

  Mọi chính sách đều được đảm bảo bằng hợp đồng giữ 2 bên.

  Một trong những chính sách làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với XD Quang Minh là chính sách bảo hành, đảm bảo chất lượng công trình trong từng hạng mục thi công.

  Về nội dung bảo hành: khắc phục, sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng, khiếm khuyết.

  Về mức tiền cam kết bảo hành là 2% giá trị hợp đồng. Sau khi hết thời gian bảo hành, quý khách sẽ thanh toán số tiền bảo hành cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.

  Nội dung Chính sách bảo hành cho công trình xây mới của XD Quang Minh:

  • Đối với phần kết cấu XD Quang Minh bảo hành 5 năm tính từ ngày nghiệm thu công trình.
  • Đối với chống thấm, các sàn âm, sàn WC, sàn các sino, ban công là 1 năm tính từ ngày nghiệm thu bàn giao.
  • Các phần thiết bị nội ngoại thất sẽ được tính theo phiếu bảo hành trên thiết bị. Nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho Quý vị.
  • Trong quá trình bảo hành nếu công trình xảy ra sự cố hư hỏng thiết bị do quý vị làm hư hỏng thì Quý vị sẽ chịu chi phí bảo hành.
  • Trong thời gian bảo hành, công trình nếu có bất kỳ hư hỏng nào do lỗi của Quang Minh, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa và sẽ chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa.
  • Trong quá trình bảo hành nếu quý vị tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa công trình vv.. mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với công trình Quý vị đã can thiệp sau khi bàn giao.

  • Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Quý vị và làm thủ tục chấm dứt hợp đồng.

  • Toàn bộ công trình của XD Quang Minh sẽ được kiểm tra 06 tháng 01 lần trong vòng 03 năm đầu từ khi bàn giao. Bộ phận bảo hành của Quang Minh sẽ có trách nhiệm gọi và kiểm tra sau khi thời gian đến 06 tháng và cho đến hết 03 năm.
  • Trong quá trình bảo hành nếu công trình nhà ở do Kiến Trúc XD Quang Minh thi công có sảy ra sự cố như bong tróc … Quý vị hãy thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý lỗi không chậm quá 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo và thắc mắc.

  Từ quy trình thi công tới các hạng mục bảo hành, bảo trì các công trình xây dựng, kết cấu sau khi hoàn thành, XD Quang Minh luôn đảm bảo các bước đúng theo quy định về mặt pháp lý.

  Với những nguyên tắc quy định cùng với đó là khâu bảo hành các hạng mục công trình chuyên nghiệp được xây dựng từ nhiều năm nay. Nắm bắt đúng các vấn đề phát sinh, các vấn đề về kỹ thuật, XD Quang Minh luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

  Qúy khách sẽ hài lòng với các chính sách và quy trình làm việc khi đến với Quang Minh.

  Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

  Thứ nhất: Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế

  Bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế. Đây là yêu cầu đầu tiên để bạn có thể đưa ra để có được một không gian kiến trúc mang đậm giá trị thẩm mỹ và đảm bảo được công trình thi công với chất lượng tốt nhất.

  Hồ sơ thiết kế có thể được bạn thuê ở một đơn vị thiết kế nào đó, hoặc cũng có thể là chính nhà thầu xây dựng đưa ra để bạn tham khảo và xét duyệt. Bạn cần phải chuẩn bị thật tốt hồ sơ thiết kế để đảm bảo về mặt kĩ thuật, cũng như các yêu cầu về kiến trúc, hay giá trị thẩm mỹ của một công trình nhà ở như thế nào.

  Một hồ sơ thiết kế được chuẩn bị kĩ lưỡng và chi tiết sẽ đem đến cho bạn những giá trị tối ưu nhất. Đồng thời, việc chuẩn bị kĩ hồ sơ thiết kế sẽ giúp bạn dự tính được tương đối chính xác các khoản chi phí, tránh được việc phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng sau này.

  Hồ sơ thiết kế cũng sẽ giúp cho nhà thầu xây dựng cam kết được chất lượng công trình. Và là cơ sở để đưa ra những hợp đồng thiết kế, thi công có hiệu lực.

  Thứ hai: Tham khảo từ những công trình có diện tích và vị trí tương tự

  Đây là một trong những kinh nghiệm hữu ích và hiệu quả trong những lưu ý khi xây nhà trọn gói bạn nên biết. Những công trình có diện tích và vị trí tương tự đã được thi công trọn gói và hoàn thiện xong sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần biết về việc xây nhà trọn gói của mình cần những yêu cầu và lưu ý gì.

  Những kinh nghiệm thi công, thực hiện từ người đi trước chính là bài học bổ ích dành cho bạn khi tiến hành thi công, hay lưu ý khi xây nhà trọn gói.

  Thứ ba: Dự tính chi phí xây dựng – Điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói.

  Chi phí chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định được việc thực hiện hay hoàn thiện một công trình nhà ở, kiến trúc. Chi phí xây dựng quyết định đến quy mô, mức độ hoàn thiện, đến tính cao cấp, mức độ sang trọng của công trình đó... chính vì thế, bạn cần chuẩn bị thật tốt những khoản chi phí xây dựng khi tiến hành thi công.

  Thông thường, so với việc bạn tự tiến hành thi công và xây dựng công trình (tự thuê nhân công, tự mua nguyên vật liệu và giám sát) thì đương nhiên, chi phí xây nhà trọn gói sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận biết rõ được những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói để thấy được rằng, mặt dù chi phí bỏ ra cho việc thi công trọn gói là tương đối lớn, nhưng lợi ích mà nó đem lại cho chúng ta là thực sự to lớn.

  Chi phí xây nhà trọn gói chính là điều bạn đáng quan tâm khi tiến hành lựa chọn đơn vị, nhà thầu xây dựng. Bạn có thể tham khảo đơn giá xây dựng trung bình hiện nay là bao nhiêu? Tham khảo những mức giá xây dựng, thi công hiện nay của các công trình để đánh giá được mức giá tổng quan khi tiến hành thi công và xây dựng công trình hiện nay. Bạn có thể dựa trên yếu tố so sánh về giá để có thể lựa chọn được đơn vị thi công, nhà thầu uy tín thực hiện.

  Thứ tư: Gia chủ nên tìm hiểu kỹ về nhà thầu trước khi lựa chọn.

  Trước khi tìm kiếm hay quyết định lựa chọn một nhà thầu thi công, xây dựng nhà trọn gói, điều trước tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu kỹ về nhà thầu xây dựng. Bạn có thể tìm kiếm thêm những thông tin nhà thầu xây dựng trên internet, hoặc có thể là tham khảo, hỏi ý kiến từ những chủ đầu tư đã thực hiện thi công xây dựng nhà trọn gói trước đó. Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng, chi phí, cũng như chất lượng của những đơn vị thi công, nhà thầu xây dựng.

  Lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng

  Thứ năm: Lưu ý đến hợp đồng thi công

  Sau khi bạn lựa chọn được cho mình một nhà thầu uy tín và chất lượng, thì 2 bên sẽ đi đến những thỏa thuận và kí kết. Hợp đồng thi công có giá trị quan trọng, từ tính pháp lý, cho đến ràng buộc trách nhiệm, chi phí...

  Một số hạng mục trong hợp đồng thi công bạn nên chú ý bao gồm: Thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành... tất cả những yếu tố này cần được làm rõ và thể hiện được một cách rõ ràng trong hợp đồng thi công xây dựng.

  Nếu như bạn muốn khoán trọn gói xây dựng, thì bạn cần nên đăng kí, cân nhắc và cố gắng đọc hết những điều khoản trong hợp đồng thi công. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn hay những điều khoản nào không rõ ràng thì bạn cần phải làm rõ với nhà thầu xây dựng. Để có thể thỏa thuận lại.

  Trên đây là những lưu ý cơ bản và cần thiết đối với khách hàng nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói.

  Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Kiến trúc XD Quang Minh

  Để lựa chọn một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín chất lượng, quý khách cần tìm hiểu kỹ về thông tin nhà thầu, đội ngũ kỹ sư, công nhân, máy móc,... Kiến trúc xd Quang Minh là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại tp.hcm hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nhà thầu uy tín, chất lượng.

  • Công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa, cải tạo và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp uy tín, chất lượng tại tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.
  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề, với nhiều năm công tác  trong lĩnh vực thiết kế, thi công sửa chữa  và xây dựng.
  • Thiết bị máy móc và công nghệ thi công xây dựng tiên tiến, hiện đại, đáp ứng với xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa.
  • Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch, mang đến cho quý gia chủ những công trình vừa ý với chi phí hợp lý nhất.

  Bên cạnh đó, XD Quang Minh cam kết với khách hàng:

  • Không bán thầu.
  • Vật liệu chất lượng.
  • Quy trình thi công nghiêm ngặt, hỗ trợ pháp lý đầy đủ, không phát sinh phí.
  • Giám sát thi công chặt chẽ, bảo hộ lao động an toàn, đầy đủ.
  • Minh bạch, rõ ràng.
  • Bảo hành tận tình, uy tín.
  • Tư vấn tận tình.
  • Luôn lắng nghe và thấu hiểu.

  Chính vì vậy, khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Kiến trúc xd Quang Minh sẽ không làm quý gia chủ thất vọng với lựa chọn của mình.

  Mời quý vị hãy cùng tham khảo những mẫu nhà do công ty XD Quang Minh thiết kế và thi công trong năm 2021, Đã được chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

  Mẫu nhà phố 3 tầng

  Mẫu nhà 3 tầng rưỡi.

  Mẫu nhà kết hợp kinh doanh

  Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum

  Mẫu nhà phố 2 tầng

  Một số mẫu thiết kế phòng ngủ được nhiều gia chủ lựa chọn.

  Một số mẫu thiết kế nội thất

  Trên đây là toàn bộ chi tiết về Bảng báo giá xây nhà trọn gói của Quang Minh. Để được tư vấn chi tiết, quý khách có thể liên hệ qua Hotline: 0989224087, hoặc có thể để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn. Hoặc quý khách cũng có thể đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ bên dưới:

  Trụ Sở Công ty : 87/89/54 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM.

  Văn Phòng Làm Việc : số 24 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM.

  ĐT : 0989224087

  Email : xaydungquangminh2020@gmail.com

  Web : xaydungquangminh.com

  Hổ trợ trực tuyến
  ĐH - Giám Đốc
  Gọi SĐT: 0989224087 - Mr. Long
  Email : xaydungquangminh2020@gmail.com
  Website: xaydungquangminh.com
  Trụ sở chính: 87/89/54 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình
  Văn phòng đại diện: 24 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình
  video
  Zalo
  Hotline